แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Hanako5

หน้า: [1] 2 3 ... 143
2
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07

3
     กล่องไฟผ้าบริการเฟรมอลูมีเนียมระบบเช่าหลายประเภทที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับงานองค์ประกอบและอุปกรณ์ออกบูธ ที่ไม่เหมือนกัน ในงานแต่ละจำพวก ซึ่งงานเฟรมเป็นระบบที่ดีไซน์มาเพื่อรองรับการต่อว่าดตั้งผ้าพิมพ์โดยยิ่งไปกว่านั้นสอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >>  แบคดรอปผ้า https://www.fabricsystems.net

     บริการงานพิมพ์ผ้า แบคดรอปผ้า สำหรับงานโปรโมทโปรโมท แบนเนอร์ ป้ายแขวน รวมทั้งผ้าพิมพ์สำหรับตกแต่งโชว์รูม ฉากเวที งานตกแต่งบูธ อุปกรณ์ออกบูธ นิทรรศการ พิพิธภัณฑสถาน แล้วก็ อื่นๆงานพิมพ์ผ้าหน้ากว้างได้ถึง 3.2 เมตร รวมทั้งใช้ระบบการพิมพ์แบบ Digital Print ทำให้งานพิมพ์ สีสด ชัดเจน ตรงกับต้นฉบับที่ปรารถนา สามารถแปลงได้ง่าย น้ำหนักค่อย ตัวผ้าเคลือบสาร ป้องกันการลามไฟ ทำให้มีความปลอดภัยสำหรับเพื่อการใช้กับอาคารสำนักงาน

     บริษัทฯได้นำเข้าเครื่องจักรขนาดใหญ่ โดยมีขนาดหน้ากว้างของงานพิมพ์กว้างถึง 3.2 ม ด้วยระบบ Digital สามารถพิมพ์ผ้าได้อีกทั้งระบบ ม้วน (Roll to Roll) แล้วก็ ชิ้น (Piece by Piece) รองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ทั้งในส่วนของธุรกิจเสื้อผ้า (Garment) และก็ ส่วนของธุรกิจโปรโมท (Advertisement or Exhibition) นอกเหนือจากงาน บูธผ้า และก็อุปกรณ์ออกบูธ ด้วยระบบ Digital นี้ ทำให้หยุดปัญหาของจำนวนอย่างต่ำสำหรับในการสั่งผลิตได้อย่างดีเยี่ยม

     บริษัท แฟบริคซิสเทมส์ จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป ผลิตขึ้นมาจากโครงอลูมินัม และผ้าพิมพ์ แบคดรอป ทุกระบบทั้งยัง sublimation ,direct print ,uv print กล่องไฟผ้า ไร้แสงสะท้อน และรอยต่อ มองงามกว่าแบบเดิม ซึ่งทำจากสติ๊กเกอร์แล้วก็ pvc สามารถชำระล้างด้วยแนวทางในการซักเหมือนเคย โครงอลูมิเนียมติดตั้งได้ต้วยตนเอง รวมทั้งต้นแบบสั่งทำพิเศษ สามารถทำฝาผนังbackdrop เคาน์เตอร์ โต๊ะชงลอง ผ้าที่มีไว้สำหรับคลุมโต๊ะ กล่องไฟ หรือบูธผ้าสำเร็จรูป สำหรับงาน ออกบูธ โฆษณา งานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้า และ retail shop. มีทั้งยังระบบเช่า และก็ซื้อ พร้อมการรับประกันประสิทธิภาพถึง 3 ปีที่มา บทความ แบคดรอป https://www.fabricsystems.net

4
 
ให้บริการและผลิตโฆษณาภายนอกที่อยู่ที่อาศัย (Out of Home Media) บริการงานแผนวิเคราะห์ความต้องการของตลาดแล้วก็กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย วางแผนสื่อโฆษณา การให้บริการผลิตและก็ติดตั้งงานโปรโมท การจัดกิจกรรมทางการตลาด กิจกรรมทางการตลาดแบบ Offline Marketing รับออกแบบ AD ประชาสัมพันธ์สำหรับพิมพ์ไวนิล หรือ งานMotion Graphic สปอตโฆษณาผลิตภัณฑ์ อัดสปอตเสียงรถแห่ประชาสัมพันธ์

รับทำป้ายโฆษณา ป้ายไวนิล งานอิงค์เจ็ท inkjet ป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ป้ายโครงเหล็ก ป้ายที่ใช้โฆษณาแอลอีดี ป้ายโฆษณาหน้าMBK ป้ายสำหรับแฟนๆ งานผลิตติดตั้งป้ายไวนิลแบนเนอร์ ป้ายไวนิลจัดตั้งหน้าร้านค้า งานผลิตจัดตั้งป้ายกองโจร ป้ายคัทเอาท์ ป้ายกองโจร (Street Cutout) ป้ายคัทเอาท์โครงไม้ งานป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาริมถนน

บริการติดป้ายโฆษณารถสองแถว สื่อโฆษณาติดรถสองแถว สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ งานผลิตติดตั้งป้ายที่ใช้โฆษณาติดรถสองแถว งานพิมพ์สติกเกอร์ ป้ายติดรถสองแถว มีให้บริการทั่วประเทศ สามารถเลือกทางที่เป็นทางหลักของเมืองได้ สื่อโฆษณาด้านข้างรถสองแถว วางแบบและติดตั้งป้าย PP Board, Plastwood & Standee Sticker PP Board งานพิมพ์สติกเกอร์รถตู้ สื่อกลุ่มนี้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

บริการติดป้ายโฆษณารถตุ๊กๆ โฆษณารถเคลื่อนที่ ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดต่างในประเทศไทย มีลักษณะที่สวยงาม รวมทั้ง เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเราให้บริการผลิตติดตั้งแบบครบวงจร งานอีเวนท์จัดกิจกรรมตกแต่งรถตุ๊กๆTUKTUK MEDIA งานประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ผ่านรถตุ๊กๆ ป้ายติดรถตุ๊กๆโปรโมทนักแสดง ดารา ผลิตภัณฑ์ โปรเจควันเกิด ป้ายโปรเจคโปรโมตศิลปินติดด้านหลังรถตุ๊กตุ๊ก ลูกค้าสามารถกำหนดพื้นที่โซนของรถตุ๊กๆที่อยากใช้บริการได้ บริการพิมพ์ป้ายรถตุ๊กๆงานเหมารับส่งลูกค้า หรือ งานROADSHOW รวมทั้ง TROOP ที่ใช้บริการรถตุ๊กๆสำหรับการทำกิจกรรม รับผลิตป้าย PP Board, Sticker PP Board สำหรับติดโปรโมท

5
สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/HHP0208

6
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/APP0809

8
รับตรวจสอบอาคาร ปรึกษาฟรี
https://www.naaychang.com/p/4

9
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07

10
รับยิงแอด รับยิงแอดFacebook รับยิงแอดเฟสบุ๊ค รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา รับดูแลเพจ
เข้าชมเว็บ>> https://www.kato-ads.com
Line: https://lin.ee/rq7hTju
Facebook: www.facebook.com/katoads

11
โทรศัพท์ : 0882387362,0920926612 (กิตติศักดิ์)
ส่งรูปได้ที่ Line : 0882387362 
หรือ กดมาที่ลิงค์ https://lin.ee/9wAUu00
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : https://www.kittisak.net/wp/

12
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07

13
ใบมีดตัดเหล็ก ลักษณะเด่นของเหล็กกล้าที่ควรจะรู้ก่อนเลือกใช้งานอย่างแม่นยำและก็คุ้มมากที่สุด

เหล็กกล้ามีหลายแบบหลายประเภท ฉะนั้นก่อนจะมีการเลือกใช้งานให้ถูกต้องและก็สมควร คุณต้องทำความเข้าใจ เกี่ยวกับลักษณะพิเศษของเหล็กกล้าก่อน จึงจะเลือกในการใช้งานได้ อย่างคุ้มค่าสูงที่สุด เหล็กกล้าเป็นการนำเหล็ก ที่มีการเพิ่มธาตุโลหะอื่นๆ เข้าไปเพื่อปรับปรุงแก้ไขให้คุณโภคทรัพย์ของเหล็กมีความเป็นโลหะผสม โดยมีจำนวนของคาร์บอนอยู่ที่ 0.2 ถึง 2.5% การใช้คาร์บอนเป็นส่วนผสมนั้น จะช่วยลดทุนได้ แม้กระนั้นก็ยังคุณลักษณะที่มีความแข็งแรงขึ้นรูปเจริญ เว้นเสียแต่คาร์บอนและยังสามารถนำธาตุโลหะอื่นๆมาผสมได้ เป็นต้นว่า โลหะแมงกานีส โครเมียม วาลาเดียม และก็โลหะอื่นๆเป็นต้นแต่ปริมาณของทุนก็จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆตามราคาแล้วก็ลักษณะเด่นของโลหะผสมจำพวกนั้นๆยิ่งไปกว่านี้เหล็กกล้าที่มีโลหะคาร์บอนผสมอยู่หรือที่เรียกกันว่าเหล็กกล้าคาร์บอนจะมีความแข็งมากกว่าเหล็กทั่วไป แล้วก็มีจุดหลอมเหลวต่ำ ซึ่งเหล็กกล้าคาร์บอน จะไม่เหมือนกับเหล็กบริสุทธิ์อยู่ที่อะตอมของธาตุโลหะอื่นๆ ใบมีดตัดเหล็ก

เหล็กกล้าทำเครื่องมือ สำหรับเหล็กกล้าจะแบ่งได้ 2 ต้นแบบ คือ เหล็กกล้าคาร์บอนซึ่งเป็นเหล็กกล้าที่เพิ่มธาตุคาร์บอนเข้าไป เพิ่มลักษณะเด่นให้กับเหล็กกล้ามากขึ้นเรื่อยๆ และเหล็กกล้าผสมหรือที่เรียกกันว่า (Alloy Steel) เป็นธาตุ 2 จำพวกขึ้นไปจะเรียกกันว่า (Binary Alloy) 3 ประเภทจะเรียกว่า (Ternary Alloy)และ 4 จำพวกจะเรียกว่า (Quaternary Alloy)

สำหรับเพื่อการเลือกใช้เหล็กกล้าคาร์บอน จะแบ่งได้ 3 ความเข้มข้นของธาตุคาร์บอนเป็น

1.เหล็กกล้าคาร์บอนต่ำหรือที่เรียกกันว่า (Low Carbon Steel) มีความเหนียวแม้กระนั้นไม่แข็งแรงมากนัก เหมาะกับงานกลึง งานกัด เจาะเนื่องจากเป็นเหล็กที่อ่อนและสามารถตีเป็นแผ่นได้ง่าย การใช้แรงงาน ของเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำเหมาะสำหรับทำเป็นเหล็กหม้อน้ำ ท่อน้ำน้ำประปา เหล็กเส้นที่ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ตัวถังรถยนต์ ถังใส่น้ำมัน เป็นต้น

2.เหล็กกล้าคาร์บอนปานกลาง หรือที่เรียกกันว่า (Medium Carbon Steel) จะเลือกใช้คาร์บอนเป็นส่วนประกอบที่มีความเข้มข้น ระดับปานกลาง มีผลทำให้เหล็กมีความแข็งแรงแรงตึงมากยิ่งกว่าเหนียวน้อยกว่าแล้วก็อาจรูปก้าวหน้าสามารถนำไปชุบแข็งได้ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการ คาดคั้นหรือดึง รวมทั้งป้องกันการร่อยหรอที่ผิวหน้า เหมาะกับงานชนิดทางรถไฟ เพลาเครื่องยนต์ หัวค้อน สปริง ไขควงท่อ เหล็กน็อต ฯลฯ

3.เหล็กกล้าคาร์บอนสูงหรือที่เรียกกันว่า (High Carbon Steel) เป็นเหล็กที่มีความแข็งแรงและก็ทนความเค้นแรงดึงสูงมากๆสามารถชุบแข็งได้แต่เปราะ เหมาะสมสำหรับงาน ที่อยากได้ต้านการกร่อน ได้แก่ ดอกสว่าน ลูก. สกัด แบริ่งลูกปืน เหล็กกัด ใบมีดโกน กรรไกร ฯลฯ เว้นเสียแต่เหล็กกล้าคาร์บอนแล้ว ก็ยังมีเหล็กกล้าทำเครื่องมือ ซึ่งเป็นเหล็กกล้าที่ใช้สำหรับทำเครื่องมือโลหะโดยเฉพาะ อย่างเช่น แม่พิมพ์สำหรับขึ้นรูปและตัดสิ่งของต่างๆ เหล็กกล้าทำเครื่องมือ

ซึ่งลักษณะพิเศษของเหล็กกล้าทำวัสดุ คือ มีความเข้าใจสำหรับในการชุบแข็งได้ มีความเหนียวที่ออกจะสูง สามารถรักษาความแข็งถึงที่กะไว้อุณหภูมิสูง ก็เลยเหมาะสำหรับการเลือกใช้เป็น เหล็กกล้าทำอุปกรณ์โดยเฉพาะ ซึ่งจะสามารถทนแรงเสียดสีก้าวหน้า ทำให้ขึ้นงานที่มีความแข็งสูงชุบแข็งได้ และก็สามารถต้านการสูญเสียคาร์บอนได้ดิบได้ดีเป็นต้น

เหล็กกล้าทำแม่พิมพ์ ซึ่งสามารถเลือกใช้ โลหะได้หลายแบบ เหล็กกล้าทำแม่พิมพ์ขึ้นรูปเย็น จะใช้ในงานการอัดรูปในอุณหภูมิที่ปกติ บางทีอาจจะสูงมากขึ้นบ้างแม้กระนั้นไม่มากสักเท่าไรนัก รับแรงต้านทานเจริญ มีคุณลักษณะ ที่มีความแข็งแรงแล้วก็ความเหนียวสูงต้านทานการฝึกก่อนทำให้ไม่เสียรูป ส่วนเหล็กกล้าทำแม่พิมพ์ขึ้นรูปร้อน ใช้ในงานเกี่ยวกับการขึ้นรูปทุกรีดหล่ออัด ซึ่งมีลักษณะเด่นที่ใช้อุณหภูมิสูงมีความแข็งแรงแล้วก็เหนียวมากทนต่อการสึกก่อนและต่อต้านความร้อนเจริญ นอกเหนือจากนั้นยังคงความแข็งถึงที่กะไว้อุณหภูมิสูงชุบแข็งง่ายรวมทั้ง ไม่เสียรูปทรง คงทนการกัดกร่อนได้ดี
นอกจากนี้ยังสามารถนำ เหล็กกล้าไปผลิตเป็นใบมีดตัดเหล็ก ซึ่ง ควรต้องใช้ลักษณะพิเศษใบตัด จะต้องมีความคงทนถาวรแข็งแรง ไม่แตกหักง่ายขณะใช้งานแล้วก็ตัดงานได้อย่างเร็ว ถูกต้องแม่นยำทำให้ผิวของหน้าเรียบงาม เป็นต้น เหล็กกล้าทำแม่พิมพ์


สำหรับใครกันแน่ที่กำลังมองหาเหล็กกล้าที่ใช้สำหรับทำเครื่องมือ ทำแม่พิมพ์หรือใบมีดตัดเหล็กรวมถึงงานในด้านอื่นๆพวกเราขอแนะนำให้มาตรงนี้เลย https://leongjin.co.th/th/cold-work-hot-work-to-steel/ พวกเรามีเหล็กกล้าหลายชนิดให้เลือกและก็สมควรสำหรับการใช้งาน ยิ่งกว่านั้นเรายังมีทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่รอให้คำแนะนำ ให้ท่านสามารถเลือกเหล็กกล้าในการใช้งานต่างๆอย่างเหมาะสมถูกต้องและก็ปลอดภัยคุ้มมากที่สุดจำเป็นต้องมาที่นี่เพียงแค่นั้น นอกเหนือจากนั้นเรายังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกนานาประการแบบ ตัวอย่างเช่น เหล็กกล้าทำเครื่องมืองานเย็นและก็งานร้อนเหล็กกล้าทำแม่พิมพ์พลาสติก เหล็กกล้าทำเครื่องไม้เครื่องมือรอบสูง เหล็กกล้าไม่เป็นสนิม เหล็กกล้าคาร์บอนปานกลางประเภทเจือและเหล็กติดอยู่มูไรซิ่ง เหล็กแผ่น เหล็กทนสึก เหล็กแผ่นทนแรงกดดันสูง เหล็กแผ่นทนต่อสภาพอากาศ ใบเลื่อยสายพาน ทั้งยัง พวกเรายังมีบริการใช้กรรไกรตัด การบำรุงรักษาเชิงคุ้มครองป้องกันบริการด้านเครื่องตัดก๊าซ CNC เป็นต้น การบริการดีเป็นมิตรดูแลอย่างกันเองเพื่อลูกค้าได้ สินค้าที่ดีที่สุด เนื่องจากเราเป็นบริษัทชั้นหนึ่ง ในเรื่องเกี่ยวกับการใช้งานเหล็กเกรดพิเศษ แล้วก็สินค้าที่พวกเราผลิตขึ้นด้วยวิธีการ ที่สมควร เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ช้านาน ยิ่งกว่านั้นยังพิถีพิถันสำหรับเพื่อการรักษามาตรฐาน ระดับสากลที่ช่ำชองทางด้านเหล็กกล้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและความสามารถเฉพาะ จึงทำให้พวกเรามีความรู้ความสามารถทางด้านเทคนิคการใช้เหล็กกล้ามายาวนาน คุณลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้ในการบริการและผลิตภัณฑ์ของเรา เหล็กกล้าทำเครื่องมือ

 

หน้า: [1] 2 3 ... 143