บอกต่อวิธีหาโปรโมชันร้านอาหารบางนา ทำได้ง่าย ๆ

  • 0 ตอบ
  • 33 อ่าน


สำหรับใครที่อยู่แถวบางนาหรือกำลังจะไปเที่ยวละแวกนั้น คงอยากจะลิ้มลองอาหารเด็ดๆ ในราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกต่อกัน ว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยให้คุณสามารถหาโปรโมชันร้านอาหารแถวบางนาได้แบบง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน ติดตามได้เลย


ติดตามเพจและแอคเคาท์โซเชียลมีเดียของร้านอาหารโดยตรง

หลายร้านมักจะมีการประชาสัมพันธ์โปรโมชันร้านอาหารบางนาผ่านเพจเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมของทางร้านเอง ดังนั้นการกดติดตามเพจและเช็คโพสต์อัปเดตอยู่เสมอจะทำให้คุณไม่พลาดโปรโมชันเด็ดๆ แน่นอน บางร้านอาจมีระบบสมาชิกที่สามารถสมัครผ่านหน้าเพจได้ด้วย ซึ่งสมาชิกมักจะได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าลูกค้าทั่วไป

ค้นหาผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์รวมดีล

ปัจจุบันมีแอปฯ และเว็บไซต์ที่รวบรวมดีลร้านอาหารมากมาย เช่น Wongnai, Eatigo, Robinhood เป็นต้น แค่ดาวน์โหลดแอปฯ หรือเข้าเว็บไซต์ จากนั้นเสิร์ชหาร้านอาหารในย่านบางนา ก็จะเห็นรายการโปรโมชันร้านอาหารบางนา  ได้ในทันที บางครั้งอาจจะต้องจองผ่านระบบก่อน แต่ก็ไม่ยุ่งยากอะไร

สอบถามโปรโมชันจากพนักงานโดยตรง

บางทีเพียงแค่โทรไปสอบถามหรือเดินเข้าไปถามที่ร้านโดยตรงก็อาจจะได้ข้อมูลโปรโมชันร้านอาหารบางนา จากพนักงานที่คอยให้บริการ เพราะบางโปรอาจจะยังไม่ได้ประกาศผ่านช่องทางออนไลน์ แต่พนักงานก็พร้อมที่จะบอกให้ลูกค้าได้ทราบก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารผ่านอีเมล์หรือ SMS

อีกวิธีในการรับข่าวสารโปรโมชันคือการสมัครรับจดหมายข่าวผ่านทางอีเมล์หรือ SMS โดยกรอกชื่อและที่อยู่ติดต่อในแบบฟอร์มของทางร้าน ซึ่งส่วนใหญ่จะมีให้กรอกตอนไปใช้บริการที่หน้าร้าน หรือตอนเช็คบิล จากนั้นก็แค่รอรับข้อมูลโปรโมชันที่จะส่งตรงถึงคุณเป็นระยะ ๆ

ใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

หลายๆ ร้านก็มักจะจับมือกับบัตรเครดิตต่างๆ ออกโปรโมชันลดราคาพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ดังนั้นการมีบัตรเครดิตไว้สักใบก็เป็นทางเลือกที่ดีในการใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติม แต่อย่าลืมเช็คก่อนว่าบัตรของคุณร่วมรายการกับร้านไหนบ้าง

ตามกระแสโปรโมชันตามเทศกาล

ช่วงเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ วันวาเลนไทน์ หรือวันพิเศษอื่นๆ มักเป็นช่วงที่หลายร้านใจป้ำจัดโปรโมชันกันยกใหญ่ การตามกระแสและเช็คดูโปรในช่วงนั้นก็อาจทำให้คุณเจอดีลดีๆ โดนๆ เข้าให้แบบไม่ทันตั้งตัว

ลองเช็คจากเว็บบอร์ดหรือกลุ่มเฟซบุ๊กรีวิวร้านอาหาร

การเข้าไปอ่านรีวิวจากเว็บบอร์ดหรือกลุ่มเฟซบุ๊กรีวิวอาหาร นอกจากจะได้อ่านความเห็นคนที่เคยไปลองชิมแล้ว บางครั้งก็ยังมีคนมาแชร์โปรโมชันร้านอาหารบางนา เด็ด ๆ ให้ได้ลองไปใช้กันด้วย อย่าลืมเข้าไปส่องกันดูบ้าง

เห็นไหมว่าการหาโปรโมชันร้านอาหารบางนา ไม่ได้ยากอย่างที่คิด สิ่งสำคัญคือต้องหมั่นเช็คและติดตามข้อมูลข่าวสารอยู่เสมอ เท่านี้ก็จะไม่พลาดทุกดีลเด็ด จะได้กินอิ่มอร่อยในราคาสบายกระเป๋า หากใครมีเคล็ดลับเพิ่มเติมก็สามารถแชร์กันได้นะคะ ใครไปเจอร้านไหนโปรโมชันดีๆ ก็อย่าลืมบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้ลองบ้าง รับรองว่ากินดีอิ่มคุ้มกันถ้วนหน้าแน่นอนค่ะ




 

Tage : ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ติดอันดับ Google , ประกาศฟรีไม่มี หมดอายุ , ฝากร้านฟรี , ประกาศขายของฟรี ติด google , ลงประกาศฟรี 100 , ลงประกาศฟรี Post ฟรี , ลงประกาศฟรีไม่ต้องสมัคร , เว็บประกาศฟรีติดอันดับ , ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ , ฝากร้านฟรีโพสฟรี , รวมเว็บลงประกาศฟรี , ลงประกาศฟรี ติดอันดับ google , ลงประกาศฟรีออนไลน์ , เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ , ลงประกาศฟรี pantip , ลงประกาศฟรี , โพสฟรี โปรโมทฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โพสประกาศฟรี ลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โฆษณาสินค้าฟรี , เว็บลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี ติดอันดับ Google ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด เว็บลงประกาศขายฟรี โพสประกาศฟรี ติด google ลงประกาศขายบ้านฟรี ลงประกาศขายรถฟรี โพสฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ลงโฆษณาฟรี google ลงประกาศสินค้าฟรี ลงโฆษณาฟรี เว็บลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ติด google ฝากขายฟรี ลงประกาศสินค้าฟรี , รวมเว็บลงประกาศฟรี ติด google